Liên hệ tư vấn : 093 6191975 (có zalo)

Ngọc lan : Tình ca xưa – Khúc Thụy Du

Ngọc lan : Tình ca xưa – Khúc Thụy Du

40 bài hát trữ tình trong cuấn băng cối 10 inch, xương nhôm được danh ca Ngọc Lan thể hiện bằng giọng hát trong veo, giản dị nhưng đầy sức hấp dẫn

Giá bán: 950.000 VNĐ
Đặt mua hàng Giao hàng toàn quốc
Hot line: 093 6191975 Có zalo
Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển hàng

Nghe ca sỹ Ngọc Lan hát dòng nhạc trữ tình, muộn phiền được vỗ về an ủi, tâm hồn trở nên thư thái. Chính vì vậy những cuấn băng Ngọc Lan luôn được nhiều người yêu thích. Có những khách hàng đã chia sẻ rằng nghe Ngọc Lan trên băng cối không thấy chán, có những cuấn nghe đi nghe lại hàng ngày.
Và để thuận tiện hơn cho các bác thưởng thức, Huy Anh đã tổng hợp 40 ca khúc hay nhất trong cuấn băng cối này.

Xương việt nhưng nhìn qua không thua kém hãng đâu ạ, mà tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Danh sách 40 ca khúc được thể hiện bởi ca sỹ Ngọc Lan, giọng ca mãi mãi đi vào lòng người

Ngọc lan khúc thụy du

Khúc Thụy Du

Thơ Du Tử Lê, phổ nhạc Anh Bằng. Mặc dù Anh Bằng phổ nhạc bài Khúc Thụy Du dựa theo bài thơ cùng tên của thi sĩ Du Tử Lê nhưng về phần lời rất khác nhau. Khúc Thụy Du của Anh Bằng thật day dứt mà nhẹ nhàng trong khi Khúc Thụy Du của Du Tử Lê lại là sự thê lương, tuyệt vọng.
Nhạc sĩ Anh Bằng lấy nhiều câu trong đoạn hai, đồng thời sáng tạo thêm một số ý để phổ nhạc. Ông lược bỏ những ý thơ tang tóc, giữ lại những hình ảnh đẹp, lãng mạn. Ca khúc của Anh Bằng vẫn vương vất những nỗi ám ảnh của Du Tử Lê nhưng nhẹ nhàng hơn, tựa như một giấc mộng nửa hư nửa thực. Khung cảnh chiến tranh, chết chóc trong bài thơ lùi xa, chỉ còn lại bức tranh tình yêu đôi lứa.

Đăng bởi: Huy Anh Audio
99 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
093 6191975

Cửa Hàng Băng Cối Nhạc Xưa chỉ bán băng cối chất lượng, âm thanh tốt nhất. Có nhiều album gốc dòng nhạc vàng, nhạc xưa, bạn có thể nghe thử trước khi đặt mua trên kênh Youtube : Băng Cối Nhạc Xưa

Cam kết chất lượng băng đúng như giới thiệu