Liên hệ tư vấn : 093 6191975 (có zalo)

Nhờ mùa thu hà nội, tuyển tập 28 bài hát mùa thu

Nhờ mùa thu hà nội, tuyển tập 28 bài hát mùa thu

Nhờ mùa thu Hà Nội là tuyển tập 28 bài hát chủ đề mùa thu, thể hiện bởi giọng ca của các diva Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam. Ghi trên băng cối 10 inch

Giá bán: 750.000 VNĐ
Đặt mua hàng Giao hàng toàn quốc
Hot line: 093 6191975 Có zalo
Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển hàng

Ngay cả với những người không sinh sống ở Hà Nội, thì những bài bát về mùa thu thân thương,đơn giản, mộc mạc cũng làm con tim xao xuyến. Và càng tuyệt vời hơn khi được nghe những bài hát với cuấn băng cối. Cuấn băng như chầm chậm quay lại từng hình ảnh, từng nét đẹp Hà Nội để rồi thấm vào tâm hồn người nghe. Đưa người nghe lướt qua thu Hà Nội.

Băng cối 10 inch xương nhôm : 1.5 triệu
Băng cối 10 inch xương nhựa : 750k

Cùng hòa mình vào với mùa thu Hà Nội qua 28 bài hát sau:

tuyển tập các bài hát nhớ mùa thu hà nội

>> Tìm hiểu thêm về băng cối, thiết bị thưởng thức âm nhạc tuyệt vời chưa bao giờ bị lãng quên.

Nhạc sĩ phú quang

Nếu đã yêu thích các bài hát thu hà nội, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về nhạc sĩ Phú Quang. Người nhạc sĩ tên tuổi gắn với nhiều ca khúc Thu Hà Nội.

Nhạc sĩ Phú Quang sinh năm 1949 tại Phú Thọ, quê gốc ở Hà Nội. Ông từng học tại Nhạc viện Hà Nội, chuyên ngành chỉ huy dàn nhạc, sau đó công tác tại các nhà hát, làm việc cho các dàn nhạc ở Hà Nội, TP.HCM.

Ông nổi tiếng với những bản tình ca, những ca khúc trữ tình viết về Hà Nội. Những bản tình ca như Em ơi Hà Nội phố, Đâu phải bởi mùa thu, Mơ về nơi xa lắm, Nỗi nhớ mùa đông... được rất nhiều người yêu thích, đã trở thành một phần của Hà Nội.
Những bản tình ca của Phú Quang đều là tình ca buồn. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, ông đã lý giải vì sao ông hay viết về cảm xúc buồn:
"Đời sống của tôi nỗi buồn nhiều hơn. Nỗi buồn thường liên quan đến tình yêu, tất nhiên rồi. Đôi khi người ta cố gắng bấu víu vào tình yêu và luôn thất vọng. Tôi uống cà phê vì vị đắng của nó an ủi được lòng tôi. Để thấy hóa ra đời sống này đắng cay mới là chính" - ông trả lời.

Đăng bởi: Huy Anh Audio
99 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
093 6191975

Cửa Hàng Băng Cối Nhạc Xưa chỉ bán băng cối chất lượng, âm thanh tốt nhất. Có nhiều album gốc dòng nhạc vàng, nhạc xưa, bạn có thể nghe thử trước khi đặt mua trên kênh Youtube : Băng Cối Nhạc Xưa

Cam kết chất lượng băng đúng như giới thiệu