Liên hệ tư vấn : 093 6191975 (có zalo)

Tuyển tập 42 bài hát hay nhất Lệ Quyên - Băng Cối

Tuyển tập 42 bài hát hay nhất Lệ Quyên - Băng Cối

Album tuyển tập những bài hát hay nhất của  Lệ Quyên như : nếu em được chọn lựa, để nhớ một thời ta đã yêu, chân tình, giấc mơ có thật - băng cối xương nhôm.

Giá bán: 1.800.000 VNĐ /cuấn
Đặt mua hàng Giao hàng toàn quốc
Hot line: 093 6191975 Có zalo
Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển hàng

Lê Quyên một ca sỹ đã rất thành công khi chuyển từ nhạc trẻ sang bolero với nhiều bài hát đi vào lòng người, đặc biệt khi nghe bằng đầu băng cối. Và dưới đây là 42 bài hát chọn lọc từ các ca khúc hay nhất được Lê Quyên thể hiện.

album tuyển chọn ca sỹ lệ quyên

  • Băng Scot Nhật Xương Nhôm - 10inch

Ca sỹ Lệ Quyên

Là một trong số ít ca sỹ được yêu thích nhất Việt Nam, với chất giọng trầm ấm, ngọt ngào đầy nội lực, thành công với cả dòng nhạc trẻ lẫn bolero.

  • Lệ quyên sinh 2/04/1981

Cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, được nhiều khán giả biết đến năm 2004 sau Album vol. 1 - Giấc mơ có thật. Từ đó giọng hát của Lệ Quyên đã quen thuộc với nhiều người qua hàng loạt bài HIT như Giấc mơ có thật, Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao, Phút giây hạnh phúc, Quên một cuộc tình. Đến 2010, bất ngờ cô giới thiệu Album Bolero gồm 12 ca khúc như Mưa nửa đêm, Tình lỡ, Hàn Mạc Tử … và đã thành công ngoạn mục.


Hình ảnh ca sĩ Lệ Quyên

Hình ảnh ca sĩ Lệ Quyên : Một trong các ca sĩ có giọng hát hay nhất hiện nay

Đăng bởi: Huy Anh Audio
99 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
093 6191975

Cửa Hàng Băng Cối Nhạc Xưa chỉ bán băng cối chất lượng, âm thanh tốt nhất. Có nhiều album gốc dòng nhạc vàng, nhạc xưa, bạn có thể nghe thử trước khi đặt mua trên kênh Youtube : Băng Cối Nhạc Xưa

Cam kết chất lượng băng đúng như giới thiệu